GIỚI THIỆU

CÔNG TY TNHH ĐỊA TIN HỌC

THÔNG TIN CẦN BIẾT

– Công ty có địa chỉ tại: 79 Tân Hòa 2, phường Hiệp Phú, Quận 9, TP.HCM.
– Điện thoại: (028) 54094307              – Fax: (028) 54094699
– Website: http://diatinhoc.com.vn     – Email: info@diatinhoc.com.vn
– Mã số thuế: 0309266943
– Số tài khoản ngân hàng: 64390479 tại Ngân hàng Á Châu phòng giao dịch Kiến Thiết chi nhánh Thủ Đức.

CÁC CHỨC NĂNG HOẠT ĐỘNG NHƯ SAU:

– Tư vấn xây dựng các đề án, dự án về công tác đo đạc thành lập bản đồ và hệ thống thông tin địa lý (GIS); xây dựng cac giải pháp công nghệ, giải pháp kinh tế kỹ thuật trong lĩnh vực đo đạc bản đồ và công nghệ GIS.

– Khảo sát, lập dự án, thiết kế kỹ thuật – dự toán công trình đo đạc và bản đồ;

– Kiểm tra thẩm định chất lượng công trình, sản phẩm đo đạc và bản đồ;

– Đo vẽ, thành lập bản đồ địa hình tỷ lệ 1/200, 1/500, 1/1000, 1/2000, 1/5000, 1/10000;

– Đo vẽ, thành lập bản đồ địa chính các tỷ lệ;

– Xây dựng cơ sở dữ liệu đo đạc và bản đồ;

– Xây dựng cơ sở dữ liệu địa lý;

– Thành lập bản đồ chuyên đề;

– Khảo sát, đo đạc công trình;


NĂNG LỰC VỀ NHÂN SỰ

Công ty chúng tôi có một đội ngũ cán bộ nhân viên giỏi về chuyên môn, bao gồm các thạc sỹ, kỹ sư, trung cấp và công nhân kỹ thuật. Những cán bộ, chuyên gia và kỹ sư này hầu hết đều có chuyên môn sâu, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực về đo đạc bản đồ như: Tư vấn xây dựng các đề án, dự án về công tác đo đạc thành lập bản đồ, quan trắc biến dạng công trình và hệ thống thông tin địa lý (GIS); Xây dựng các giải pháp công nghệ, giải pháp kinh tế kỹ thuật trong lĩnh vực đo đạc bản đồ và công nghệ GIS; Thực hiện các công trình về đo đạc thành lập bản đồ các loại như địa chính, địa hình, quan trắc định vị các công trình xây dựng và dự án thủy điện,…

NĂNG LỰC VỀ TRANG THIẾT BỊ

Công ty chúng tôi hiện đang có các trang thiết bị và máy móc tiên tiến trong lĩnh vực đo đạc của các hãng như: Topcon, Leica, Pentax…, dàn máy vi tính cấu hình mạnh và các máy in nhiều khổ giấy từ A4 – A0. Với trang thiết bị và công nghệ hiện đại nên công ty có đủ khả năng thi công đo đạc các công trình phức tạp như lưới khống chế tọa độ nhà nước và lưới thủy điện chuẩn hạng cao, nhà cao tầng, công trình thủy điện…

Hiện nay công ty chúng tôi có đủ máy móc trang thiết bị và một đội ngũ cán bộ Khoa học – Kỹ thuật giỏi về chuyên môn đặc biệt có sự hợp tác của các chuyên gia, cán bộ khoa học có nhiều kinh nghiệm của trường Đại học Bách Khoa và các nhà khoa học trong Hội Trắc địa bản đồ TP.HCM.

Với phương châm “Chất lượng là hàng đầu”, thực hiện công việc uy tín, chính xác, nhanh và hiệu quả. Công ty chúng tôi mong muốn được làm đối tác tin cậy.

Vậy công ty chúng tôi xin phép được tiến hành thực hiện 1 số dự án của Quý Cơ quan (Công ty). Kinh mong Quý Cơ quan (công ty) giúp đỡ tạo điều kiện cho công ty chúng tôi cùng cộng tác thực hiện một số công việc mà Quý cơ quan (Công ty) có nhu cầu.

Trân trọng kính chào!!